Faq

Tôi đã đăng ký thành viên nhưng chưa nhận được Email xác nhận của raovat.tuoitre.vn ?

Trả lời:

- Nếu bạn gặp phải trường hợp trên, do các nguyên nhân sau:

+ Bạn nhập không đúng email khi đăng ký thành viên.

+ Nếu bạn đã sử dụng email Yahoo, Gmail... Xin vui lòng kiểm tra Bulk hay Spam Mail.

- Nếu sau 48h kể từ khi gửi Đăng ký thành viên và Bạn chưa kích hoạt tài khoản thông qua Email xác nhận của raovat.tuoitre.vn gửi đến, hãy gọi tới số hotline: 02838440928 – 02839974848 để được hỗ trợ.

Tôi đã quên mật khẩu không thể login vào raovat.tuoitre.vn ?

Trả lời:

Mời bạn nhấp vào Quên mật khẩu, bạn hãy điền địa chỉ Email đã đăng ký vào box Email, sau đó mở email xác nhận của raovat.tuoitre.vn gửi đến để Tạo mật khẩu mới.

Tôi muốn sửa đổi thông tin Thành viên của mình thì phải làm thế nào?

Trả lời:

Sau khi đăng ký thành công làm thành viên raovat.tuoitre.vn. Muốn sửa đổi thông tin thành viên, bạn vào Trang cá nhân bằng cách nhấp vào menu user của mình sau khi đăng nhập, tại đó có mục thông tin cá nhân, vào trang đó sẽ cho phép thay đổi Thông tin cá nhân.

Tại sao tôi đăng nhập vào tài khoản của mình trên raovat.tuoitre.vn không được, hệ thống nói tài khoản không tồn tại.

Trả lời:

Bạn có thể xem lại địa chỉ email, mật khẩu xem đã nhập đúng chưa, nếu bạn chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng thì bạn có thể thực hiện theo câu số 2 “quên mật khẩu”, nếu vẫn báo tài khoản không có trong hệ thống thì bạn có thể click vào link Đăng kí để đăng kí lại tài khoản.

Một số điện thoại, một email được xác thực mấy tài khoản? Tôi có thể thay đổi số điện thoại này được không?

Trả lời:

Mỗi số điện thoại, email chỉ có thể xác thực được cho một địa chỉ email. Bạn có thể thay đổi số điện thoại khác vào tài khoản, thỏa điều kiện số điện thoại này chưa được dùng cho một tài khoản nào trước đó.

Tôi đã đăng ký tài khoản trên raovat.tuoitre.vn với email cũ. Giờ tôi không thể dùng lại email cũ. Vậy tôi có thể đổi email cũ sang email mới được không?

Trả lời:

Bạn không thể thay đổi email cũ sang email mới. Bạn cần tạo một tài khoản mới để sử dụng tiếp.

Tôi không tạo tài khoản đăng nhập trên raovat.tuoitre.vn có được không? Tạo tài khoản trên website các bạn có những lợi ích nào?

Trả lời:

Bạn có thể sử dụng một tài khoản thứ 3 thay thế đăng ký trên raovat.tuoitre.vn như là : Facebook, google, vitalk. Tuy nhiên, nếu bạn tạo tài khoản và điền đầy đủ thông tin, bạn có thể dễ dàng quản lý tin đăng của mình, có thể tra cứu, tìm kiếm, chỉnh sửa tin đăng, và có cơ hội nhận được nhiều thông tin chăm sóc.