box icon Đăng tin

Faq

Tôi đã đăng ký thành viên nhưng chưa nhận được OTP để đăng nhập tài khoản bằng số điện trên raovat.tuoitre.vn ?

Trả lời:

- Nếu bạn gặp phải trường hợp trên, do các nguyên nhân sau:

+ Bạn nhập không đúng số điện thoại của mình khi đăng ký/đăng nhập .

+ Hệ thống mạng điện thoại bị nghẽn hoặc có vấn đề.

- Nếu sau 4 phút kể từ khi nhấn xác thực mà không nhận được OTP, hãy gọi hotline vô livechat tại trang chủ hoặc gửi mail về hotro@tuoitre.com.vn để được hỗ trợ.

Tôi đã quên mật khẩu không thể login vào raovat.tuoitre.vn bằng email ?

Trả lời:

Mời bạn nhấp vào Quên mật khẩu, bạn hãy điền địa chỉ Email đã đăng ký vào box Email, sau đó, hãy chọn hình thức nhận mật khẩu mới qua email hay tin nhắn số điện thoại. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới qua kênh bạn đã chọn

Tôi muốn sửa đổi thông tin Thành viên của mình thì phải làm thế nào?

Trả lời:

Sau khi đăng ký thành công làm thành viên raovat.tuoitre.vn. Muốn sửa đổi thông tin thành viên, bạn vào Trang cá nhân bằng cách nhấp vào menu user của mình sau khi đăng nhập, tại đó có mục thông tin cá nhân, vào trang đó sẽ cho phép thay đổi Thông tin cá nhân.

Một số điện thoại, một email được xác thực mấy tài khoản? Tôi có thể thay đổi số điện thoại này được không?

Trả lời:

Mỗi số điện thoại, email chỉ có thể xác thực được cho một địa chỉ email. Bạn có thể thay đổi email hay số điện thoại khác vào tài khoản, thỏa điều kiện email hay số điện thoại này chưa được dùng cho một tài khoản nào trước đó.

Tôi đã đăng ký tài khoản trên raovat.tuoitre.vn với email cũ. Giờ tôi không thể dùng lại email cũ. Vậy tôi có thể đổi email cũ sang email mới được không?

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi email cũ sang email mới với điều kiện email đó chưa từng đươc dùng cho một tài khoản nào trước đó

Tôi không tạo tài khoản đăng nhập trên raovat.tuoitre.vn có được không? Tạo tài khoản trên website các bạn có những lợi ích nào?

Trả lời:

Bạn có thể không cần tạo tài khoản để xem thông tin trên Tuổi Trẻ Rao Vặt. Tuy nhiên, nếu bạn tạo tài khoản (chỉ bằng 1 số điện thoại di động) bạn có thể lưu lại tin mình quan tâm để xem sau hoặc nhận các thông tin ưu đãi đặc biệt giành riêng cho thành viên từ Tuổi Trẻ Rao Vặt.

Việc tạo tài khoản và điền đầy đủ thông tin, bạn có thể gửi tin đăng và dễ dàng quản lý tin đăng của mình, có thể tra cứu, tìm kiếm, chỉnh sửa tin đăng, và có cơ hội nhận được nhiều thông tin chăm sóc.

Tôi hủy tin đang đăng trên Tuổi Trẻ Rao Vặt thì tôi có được hoàn điểm vào ví hay không ?

Trả lời:

Trong trường hợp hủy tin đã xuất bản, bạn sẽ được hoàn điểm vào ví ứng với những ngày chưa đăng ngoại trừ phần điểm đã sử dụng để gắn nhãn tin đăng sẽ không được hoàn.

Tôi gửi tin đăng không hợp lệ và đã bị quản trị viên Tuổi Trẻ RV từ chối xuất bản, tôi có được hoàn điểm vào ví hay không ?

Trả lời:

Trong trường hợp tin của bạn bị từ chối xuất bản, bạn sẽ được hoàn điểm vào ví ứng với số ngày đăng đã chọn để đăng trừ đi 1 (một) ngày ngoại trừ phần điểm đã sử dụng để gắn nhãn tin đăng sẽ không được hoàn. Ví dụ bạn chọn đăng 10 ngày tin ưu tiên 15 điểm/ngày, cùng với gắn nhãn 15 điểm thì bạn sẽ được hoàn: 9 x 15 điểm/ngày = 135 điểm

Tôi liên hệ với quản trị viên Tuổi Trẻ RV bằng cách nào ?

Trả lời:

Bạn có thể liên hệ với quản trị viên Tuổi Trẻ RV để nhờ trợ giúp trong giờ làm việc các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật (Sáng 8h -> 11h30, chiều 1h30 -> 5h30) bằng một trong những cách sau:

Nếu bạn cần trợ giúp ngoài khung giờ trên, bạn vui lòng sử dụng email hoặc để lại yêu cầu trợ giúp tại cửa sổ livechat. Nhân viên Tuổi Trẻ RV sẽ liên hệ lại với bạn để hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.