box icon Đăng tin

Quy chế đăng tin xác thực

1. Tin “Tuổi Trẻ Rao Vặt đã xác thực” là gì ?

Tin “Tuổi Trẻ Rao Vặt đã xác thực” là loại tin đăng cũng thuộc 1 trong 3 loại tin là tin ưu tiên, tin nổi bật, tin thường như bình thường nhưng khác là khi hiển thị trên mặt trang tin sẽ có biểu tượng “Đã xác thực”.

Những tin đăng có biểu tượng “Tuổi Trẻ Rao Vặt đã xác thực” là những tin đăng đã được nhân viên Tuổi Trẻ RV xuống hiện trường xác thực thông tin đăng trong nội dung là chính xác. Việc gắn nhãn “Đã xác thực” sẽ giúp tin của bạn được bạn đọc tin tưởng nhiều hơn từ đó sẽ có lượt truy cập cao hơn các tin thường khác.

Tuy nhiên, Tuổi Trẻ Rao Vặt không xác minh các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm và không chịu trách nhiệm đối với các tranh chấp phát sinh giữa các bên liên quan về vấn đề pháp lý của sản phẩm cũng như là quyền sở hữu đối với sản phẩm trong nội dung tin đăng. Mọi tranh chấp phát sinh về các vấn đề này sẽ do các bên tự giải quyết theo trình tự pháp luật hiện hành mà không liên quan đến Tuổi Trẻ Rao Vặt.

Tuổi Trẻ Rao Vặt khuyến cáo người mua cần kiểm định kỹ càng các vấn đề liên quan đến pháp lý của sản phẩm cũng như là quyền sở hữu đối với sản phẩm trong nội dung tin đăng trước khi quyết định mua bán để tránh bị lừa đảo.

2. Hướng dẫn đăng tin “Tuổi Trẻ Rao Vặt đã xác thực”

Bước 1: thực hiện các quy trình như đăng tin bình thường là: đăng nhập, bấm đăng tin, điền trang soạn tin….

Bước 2: Tại trang soạn tin, sau khi điền đầy đủ các thông tin liên quan đến nội dung tin, tại dòng cuối cùng của trang soạn tin, chọn “Yêu cầu Tuổi Trẻ RV xác thực tin đăng”

Bước 3: Chờ nhân viên Tuổi Trẻ Rao Vặt gọi điện thoại theo số điện thoại đã đăng ký để hướng dẫn các bước tiếp theo thực hiện quy trình xác thực tin đăng.

Bước 4: Sau khi Tuổi Trẻ Rao Vặt đã hoàn thành xác thực, tin đăng của bạn sẽ được xuất bản trên trang Tuổi Trẻ Rao Vặt với biểu tượng “đã xác thực”

3 .Phí xác thực tin đăng

  • Khu vực xác thực nằm trong bán kính 5 km tính từ vị trí tòa soạn Báo Tuổi Trẻ: 500.000 đ

  • Khu vực xác thực nằm ngoài bán kính 5 km tính từ vị trí tòa soạn Báo Tuổi Trẻ: 500.000 đ + phụ thu phí di chuyển (sẽ báo giá từng trường hợp)