box icon Đăng tin

Giới Thiệu

Báo Tuổi Trẻ là cơ quan báo chí trực thuộc đoàn TNCS TPHCM được thành lập từ 02/09/1975. Ngày 2-9-1975, Tuổi Trẻ ra đời như một sự sinh thành mơ ước, gắn liền với Sài Gòn khao khát hòa bình và tự do, là tiếng nói của đoàn viên thanh niên thành phố Hồ Chí Minh. Ở một góc nhìn nào đó, từ lâu Tuổi Trẻ đã trở thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện hiện đại hàng đầu Việt Nam. Nói đến báo chí Việt Nam, không thể không nói đến Tuổi Trẻ.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0 trong lĩnh vực báo chí, báo Tuổi Trẻ đã không ngừng đổi mới cho ra đời nhiều sản phẩm trên nền tảng số để cung cấp nhiều thông tin cập nhật nhanh nhất nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn. Được xây dựng trên nền tảng trang rao vặt báo giấy đã thành công rực rỡ trong việc tạo niềm tin nơi bạn đọc với số lượng phát hành hàng ngày lên đến hơn 300.000 ấn phẩm cùng với trang điện tử thị trường cũ, Tuổi Trẻ Rao Vặt, một trong những sản phẩm số của báo Tuổi Trẻ, cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Ngày 02-09-2020 Tuổi Trẻ Rao Vặt ra đời nhằm cung cấp thông tin thị trường bổ ích cho độc giả, làm cầu nối giữa người mua và người bán, đáp ứng nhu cầu đăng tin quảng cáo trực tuyến của bạn đọc trong cả nước.

Tiêu chí hàng đầu của Tuổi Trẻ Rao Vặt là không ngừng đổi mới để phục vụ tốt nhất. Từ khi thành lập đến nay, Tuổi Trẻ Rao Vặt nhiều lần cập nhật giao diện mới, bổ sung nâng cấp các chức năng và tiện ích nhằm thuận lợi hơn cho bạn đọc tìm kiếm thông tin, đăng tin cũng như quản lý tài khoản đăng tin. Ngoài ra, Tuổi Trẻ Rao Vặt cũng liên tục tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho khách hàng đăng tin như: đăng nhiều kỳ tặng thêm kỳ, hoàn điểm sử dụng hàng tháng, chiết khấu nạp điểm, mua 1 tặng 1, tặng video clip sản phẩm,… Tất cả không gì khác ngoài mục đích gia tăng quyền lợi cho tất cả thành viên.

Còn chần chờ gì nữa mà không mở ngay một tài khoản trên Tuổi Trẻ Rao Vặt !